Dịch vụ visa hộ chiếu NHANH tại Sài Gòn

Đây là 2 dịch vụ thật ra tách bạch nhau, không liên qua gì nhau. Hộ chiếu có trước sau đó mới làm visa. Hộ chiếu do quốc gia người có quốc tịch đó cấp, còn visa là do một quốc gia khác cho phép người xin được phép xuất nhập cảnh vào quốc gia này hay không. Dịch vụ visa hộ chiếu NHANH tại Sài Gòn của chúng tôi luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

dich vu visa ho chieu nhanh

Dịch vụ visa NHANH hay gia hạn visa khẩn

Dịch vụ visa nhanh ở đây hiểu là gia hạn visa cho người nước ngoài NHANH hay dịch vụ visa trong 1-2 ngày. Chỉ cần hộ chiếu gốc gốc và sổ đăng ký tạm trú là chúng tôi có thể tiến hành gia hạn visa. Nếu bạn lấy thường thì trong vòng 05 ngày làm việc nhận được thị thực được gia hạn. Nếu làm khẩn, thì thời gian sẽ còn 02 ngày.

Trong thực tế, nếu bạn không có sổ đăng ký tạm trú, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn. Việc xin sổ tạm trú có thể yêu cầu chủ nha, khách sạn…nơi bạn tạm trú.

Dịch vụ làm hộ chiếu NHANH

Trong vòng 1-3 ngày, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian nhận kết quả hộ chiếu có thể lâu hay mau.

– Nếu bạn có hộ khẩu TPHCM, bạn nên tự nộp và chúng tôi hỗ trợ lấy nhanh: thời gian là 1 ngày, 2 ngày…tùy theo từng nhu cầu

– Nếu bạn có hộ khẩu ngoại tỉnh, làm hộ chiếu nhanh có 3 trường hợp nhỏ:

+ Nộp bạn có hộ khẩu tại các tỉnh miền Nam, nộp hồ sơ tại các tỉnh miền Nam nhưng nhận kết quả tại TPHCM: thời gian sớm nhất là 3 ngày

+ Nếu bạn có hộ khẩu tại các tỉnh miền Nam nộp và nhận kết quả tại các tỉnh miền Nam, thì thời gian nhận sớm nhất là 4 ngày.

+ Nếu bạn có hộ khẩu từ các tỉnh miền Nam, nộp và nhận hộ chiếu tại TPHCM, thì thời gian sớm nhất là 1 ngày, 2 ngày…

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ visa hộ chiếu NHANH tại Sài Gòn, hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
TƯ VẤN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3513 6013 | (028) 3514 7916 | Di động: 0962 9497 10

Email: pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com

Bình luận