Xin công văn tại sân bay (Approval letter on arrival)

Việt Nam là một trong những quốc gia hiếu khách nhất trên thế giới. Một trong những dấu hiệu nhận biết là việc cấp công văn tại sân bay (Approval letter upon arrival). Bạn có thể xin tại sân bay cho trường hợp bạn tự làm hoặc thông qua dịch vụ Xin công văn tại sân bay (Approval letter on arrival) của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Tuy nhiên việc thực hiện cũng phải tuân thủ một số quy định nhất định của cục xuất nhập cảnh Việt Nam.

xin cong van tai say bay

Công văn tại sân bay là gì?

Tên tiếng Anh của công văn tại sân bay là Approval letter upon arrival. Đối với một số quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Đức… vì việc xin visa nhập cảnh vào những quốc gia này là một vấn đề lớn, đặc biệt là đối với những công dân không thuộc khối EU.

Tuy nhiên đối với Việt Nam là khác, với tinh thần hiếu khách, bạn chỉ cần đăng ký trước đó 4 giờ là có ngay công văn (hay còn gọi là thư duyệt) tại sân bay.

Tốt nhất là bạn liên hệ với chúng tôi Xin công văn tại sân bay (Approval letter on arrival), với thủ tục thật đơn giản chỉ cần scan passport và lịch trình bay đến Việt Nam, gởi chúng tôi 4 giờ trước đó, chúng tôi sẽ Xin công văn tại sân bay (Approval letter on arrival) cho bạn.

Sau đó bạn chỉ cần chụp sẵn 2 hình 3×4, hay 4×6 cm phông nền trắng và in thư duyệt do chúng tôi gởi mail, thậm chí chỉ cần để trên điện thoại để trình cho hải quan sân bay là có thể check in vào Việt Nam.

Tại sao chọn Xin công văn tại sân bay (Approval letter on arrival) tại chúng tôi?

– Thủ tục đơn giản, chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay là đủ. Nhưng chủ ý phải gởi trước đó ít nhất 2h.

– Thời gian giải quyết nhanh và chuyên nghiệp và xử lý mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

– Chúng tôi còn kết hợp nhưng thủ tục khác như dán visa tại sân bay thay cho bạn. Trường hợp này, chúng tôi thường khuyên khách nên tự dạn visa vì thủ tục rất đơn giản, để có thể tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Chi phí cạnh tranh nhất và tư vấn nhiệt tình.

– Quy tắc làm việc trung thực và nói sao thì làm vậy, không thừa nước đục thả câu.

Nếu bạn cần tư vấn về Xin công văn tại sân bay (Approval letter on arrival), hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt!

Xem thêm Làm hộ chiếugia hạn visa.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
TƯ VẤN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3513 6013 | (028) 3514 7916 | Di động: 0962 9497 10

Email: pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com

No Responses

  1. Pingback: essayforme April 12, 2018

Bình luận